CỜ QUỐC TẾ STONE

Cờ Quốc Tế STONE (Stone Education - CQT STONE) - trung tâm rèn luyện tư duy và tính cách  cho Trẻ từ 04 – 15 tuổi, thông qua môn chơi trí tuệ là Cờ (Cờ Vua, Cờ Vây).

Rèn luyện tư duy:

- CQT STONE sở hữu giáo trình tiên tiến và khác biệt dưới sự cố vấn chuyên môn của KTQT Lê Quang Long (người thầy đầu tiên của Siêu đại kiện tướng TG – Lê Quang Liêm), biên soạn bởi KTQT Phạm Bích Ngọc – Trưởng bộ phận đào tạo của CQT STONE.

Chính vì vậy, Giáo trình luôn được cập nhật mới nhất; nội dung rèn luyện thông qua cụ thể từng bài học, đảm bảo những yếu tố giúp Các em bắt đầu vui với Cờ đồng thời rèn luyện cách  tư duy logic, phân tích, lập luận và giải quyết các vấn đề khi chơi 1 ván cờ. Điều này dần trở thành 1 phản xạ có điều điện của các em trong cách thức tư duy, bổ trợ hiệu quả quá trình học tập tại trường và tự tin hơn khi gặp các vấn đề cuộc sống.

Rèn luyện tính cách:

Ván cờ như cuộc sống: Các em thể hiện rõ nét thói quen và tính cách khi chơi cờ - từ đó, đội ngũ giáo viên STONE sẽ ghi nhận để phối hợp cùng gia đình thúc đẩy, khuyến khích và rèn dũa các phẩm chất tốt lẫn chưa tốt. Dựa trên quan điểm mọi Trẻ em đều có tính cách và tiếng nói riêng biệt, nhiệm vụ của đội ngũ tại CQT STONE sẽ là bàn đạp để các em tự tin phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân, từ đó thành công trong tương lai.

Được giảng dạy bởi giáo trình tiên tiến khác biệt, cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, yêu Trẻ, trung Tâm hướng đến sẽ là người bạn đồng hành của trẻ em Việt Nam trong công cuộc phát triển tư duy và kỹ năng sống.

Hiện tại, Cờ Quốc Tế STONE là thành viên của Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam.

Triết lí của CQT STONE - Đội ngũ đào tạo của chúng tôi đóng vai trò như 1 người bạn đồng hành cùng:

-          Trẻ em Việt nam trong việc bổ trợ cho các em khả năng tư duy và rèn luyện tính cách

-          Các bậc phụ huynh trong việc chia sẻ gánh nặng rèn luyện Trẻ nhỏ ở giai đọan vàng từ “04-15 tuổi” 

Xem thêm

Video

Tư vấn trực tuyến