Với diện tích rộng rãi thoáng mát, được đầu tư tốt cho loại hình cắm trại, trò chơi vận động tập thể, khu du lịch cắm trại Cao Minh được trường cờ quốc tế Stone chọn làm địa điểm cho hoạt động cắm trại ngoài trời lần này. Trường cờ quốc tế Stone mong muốn qua hoạt động trại hè lần này đem đến cho các bé một mùa hè nhiều kỷ niệm, hòa mình khám phá thiên nhiên, vượt qua sự nhút nhát, có lối sống tập thể và kỷ luật, hướng các bé hình thành tính tự lập bằng phương pháp nhẹ nhàng, thoải mái.

Các bé sẽ được Chỉ huy trưởng nhiều kinh nghiệm, từ Trung tâm thể dục thể thao quận 2, hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng lều trại, sơ cấp cứu, phòng chống côn trùng, bò sát…, tham gia các trò chơi vận động: đá banh, võ tự vệ, cờ vận động. Đặc biệt, với thể loại cờ vận động, các bé vừa có những phút giây vận động thoải mái, vừa rèn luyện tư duy thông qua những ván chơi cờ.

Lợi ích khi các bé tham gia chương trình Trại hè, ngoài việc được vận động, hòa mình cùng thiên nhiên, kỹ năng độc lập và làm việc nhóm, các bé còn có môi trường lành mạnh, không lệ thuộc các thiết bị điện tử. Qua đó, bé sẽ cành năng động hơn, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Cờ quốc tế Stone luôn đưa ra những hoạt động, chương trình học hướng các em đến sự nhạy bén, năng động và khả năng làm việc đội nhóm... để các bé có kỹ năng tốt khi bước vào đời. 

Đối tượng tham dự: thanh thiếu niên tuổi từ 6 đến 15 tuổi.

Thời gian: 3 ngày 2 đêm, từ 5/8 đến 7/8/2016

Địa điểm: Khu du lịch cắm trại Cao Minh (Đồng Nai)

Liên hệ hotline: 0917 000 028 để đăng ký hoặc tư vấn về chương trình Trại hè Stone – Summer Camp 2016.

Hãy cùng Stone mang đến cho bé một mùa hè năng động, đầy ý nghĩa