Cờ vua là một môn thể thao trí tuệ, người chơi cờ được rèn luyện khả năng phân tích và giải quyết vấn đề từ nhỏ là tiền đề để thành công hơn trong cuộc sống. Được tiếp xúc với bộ môn thể thao này từ những năm đầu đời là một cơ hội rất tốt cho bé để rèn luyện trí não, đột phá tư duy, rèn tính kiên nhẫn, sự độc lập, giúp ích cho sự nghiệp sau này dù trẻ có theo đuổi bất cứ ngành nghề nào đi nữa.

Trung tâm CQT Stone mong muốn quý phụ huynh đồng hành trên con đường rèn luyện cho trẻ.CQT Stone hy vọng quý phụ huynh giới thiệu chương trình học cờ vua cho cộng đồng xung quanh quý vị cùng tham gia, một thông tin chia sẻ là một bông hoa đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng.

Quyền lợi của Phụ huynh

CQT Stone xin trân trọng ghi nhận và tri ân sự đóng góp của quý phụ huynh:

Số HV mới giới thiệu được

Người giới thiệu

1 học viên

Giảm 20% HP

2 học viên

Giảm 40% HP

3 học viên

Giảm 60% HP

4 học viên

Giảm 80 % HP

5 học viên

Giảm 100% HP

Lưu ý:

-Chương trình không giới hạn số lượng học viên được giới thiệu (liên hệ CQT Stone để nhận thêm thẻ chương trình). Nếu trong khóa phụ huynh giới thiệu nhiều hơn 5 bé đăng ký, số học phí giảm sẽ được tích lũy cho khóa sau.

-Đặc biệt: Những học viên được giới thiệu sẽ được giảm 10% khi đăng ký khóa học đầu tiên (vui lòng xuất trình thẻ khi đăng ký). Áp dụng cho học viên đăng ký học tại cơ sở Stone quận 2.

-Chương trình bắt đầu từ 01/01/2017 đến khi có thông báo mới, không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác của trung tâm.

Chúng tôi chân thành gửi lời cám ơn đến Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn môi trường giáo dục cho bé tại Cờ Quốc tế Stone!