Chiều ngày 6/10/2019 tại Trụ sở chính 138 Nguyễn Hoàng, Giải Cờ Vua Gia Đình Stone (Family Chess 2019) đã diễn ra thành công với sự tham dự đông đủ của 32 đội đến từ các gia đình yêu thích bộ môn trí tuệ này. Các học viên và phụ huynh có mặt từ rất sớm 14h30 để nghe Ban Tổ Chức phổ biến điều lệ giải, cũng như hướng dẫn một số thông tin trước khi tiến hành giải đấu.

Với sự hân hoan của 32 cặp gia đình gồm các kỳ thủ nhí đã/ đang và có thể sẽ là học viên Stone sau này, cùng với ba/ mẹ/ anh/ chị/ em/ bác/ chú... cùng tranh tài trong 7 ván đấu suốt hơn 3 giờ liền vô cùng kịch tính. Kết quả xếp hạng chung cuộc với số điểm san sát nhau giữa các đội chứng tỏ các trận tranh tài cân sức và sôi nổi.

Cuối cùng, gia đình Vô địch là gia đình của bé ĐỖ TẤN SANG & ĐỖ TIẾN DƯƠNG với tổng điểm trận là 12 điểm (tối đa 14 điểm trận trong 7 ván), tổng số điểm ván của cả 2 thành viên là 11,5 điểm, và hệ số phụ là 69,5. Gia đình vô địch nhận được một phần quà đặc biệt của Trung tâm Cờ Quốc Tế Stone, trong đó có một bộ cờ người vô cùng độc đáo được "rinh" về từ đất nước Mông Cổ, với bàn cờ làm từ lông cừu và các quân cờ bằng đá lấy hình tượng của Vua Thành Cát Tư Hãn.

 

 

Toàn bộ doanh thu từ lệ phí thi đấu của 32 đội tổng 13.200.000đ sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện tham gia chuyến từ thiện dự kiến tổ chức vào cuối tháng 12/2019 tại Buôn Mê Thuột hỗ trợ cho 200 em nhỏ dân tộc nghèo khó.

Cùng điểm qua một số hình ảnh và kết quả chung cuộc giải đấu nhé!

KẾT QUẢ XẾP HẠNG CHUNG CUỘC

Lưu ý: Tên đội được đặt theo tên của kỳ thủ ngồi bàn 1 của đội đó. Xem thông tin giải thích các ký hiệu bên dưới