Với mục đích đẩy mạnh phong trào thể thao trí tuệ trong nhà trường và phổ cập môn Cờ Vua đến đông đảo thiếu nhi, Trung tâm Cờ Quốc Tế Stone đã hợp tác giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn Quận 2 & Quận Bình Thạnh. Các Câu Lạc Bộ Cờ Vua được khai giảng từ giữa tháng 9/2018 nhằm tăng cường các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tiểu học, góp phần giúp các em có những sân chơi bổ ích, lành mạnh và vui tươi sôi động.

Trung tâm Cờ Quốc Tế Stone hân hạnh là đơn vị tiên phong tại Quận 2 & Quận Bình Thạnh đưa bộ môn Cờ Vua đến với nhiều trường tiểu học lớn nhỏ tại Quận 2 & Quận Bình Thạnh như: Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, Trường tiểu học An Bình, Giồng Ông Tố, Nguyễn Văn Trỗi, An Khánh...

Với lịch học ngoại khóa đa số bắt đầu từ 16h30 một ngày trong tuần (học 60 phút/ buổi, 01 buổi/ tuần), các giáo viên chuyên môn cao của Cờ Quốc Tế Stone đã từng bước đưa các kiến thức cơ bản về Cờ Vua vào các Câu Lạc Bộ, tạo một không khí vừa học vừa chơi thật sự thú vị cho các em học sinh.

- Để liên hệ hợp tác mở các Câu Lạc Bộ Cờ Vua tại các trường tiểu học trên địa bàn Quận 2 hoặc các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Quý nhà trường vui lòng liên hệ: Ms. Tú (Phó Giám Đốc TT Cờ Quốc Tế Stone) - 0968.819.719

- Để liên hệ đăng ký ghi danh học tại các Câu Lạc Bộ Cờ Vua, hoặc thắc mắc thông tin về thời gian học/ học phí, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Hotline 0917.000.028 (Ms.Linh)

Một số hình ảnh giảng dạy tại các Câu Lạc Bộ:

1. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (Q.Bình Thạnh):

2. Trường tiểu học An Bình (Quận 2):

3. Trường tiểu học Giồng Ông Tố (Quận 2):