Ngày 11/4/2015 vừa qua, những gương mặt xuất sắc tiêu biểu sẽ tham dự vòng chung kết giải vòng chung kết giải Cờ vua Smart'N Smile TP.HCM 2015 đầu tiên đã được xác định tại giải đấu vòng loại khu vực Tỉnh Kiên Giang.

                                                 

Lần đầu tiên Công ty Cổ phần Quốc tế Stone phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao (TT TDTT) tỉnh Kiên Giang tổ chức vòng đấu sơ loại giải Cờ vua Smart'N Smile TP.HCM mở rộng 2015 đã kết thúc tốt đẹp.

Là một sân chơi thiết thực trên quê hương của những tên tuổi lớn trong làng cờ Vua Việt Nam như Kiện tướng Quốc tế  Phạm Bích Ngọc, Đại Kiện tướng Quốc tế Nguyễn Ngọc Trường Sơn, giải đấu mang tới một luồng sinh khí mới cho phong trào thể dục thể thao của tỉnh, và tạo tiền đề cho cho những giải đấu phong trào của địa phương.

Trải qua một ngày thi đấu, dưới sự điều khiển công tâm và nhiệt tình của các Thầy/cô tại trung tâm Cờ quốc tế Stone phối hợp với các Thầy/cô tại Trung tâm Thể dục – Thể thao tỉnh, giải đấu đã khép lại tốđẹp với ba đại diện ưu tú nhất sẽ tham dự vòng chung kết của giải vào tháng 7 sắp tới.
                                                  

 

* Trương Đăng Gia Bảo - Nhất cá nhân và đồng đội U5-8
* Trương Hồng Liên - Nhất cá nhân nữ U5-8
* Lê Khắc Hoàng Tuấn - Nhì cá nhân nam U9, Ba đồng đội U9

 

Tiếp nối  thành công của giải Smart’N Smile TP.HCM mở rộng 2014, Smart’N Smile 2015  là giải đấu cờ vua mùa hè qui mô nhất từ trước đến nay dành cho các em nhỏ yêu cờ phía nam, do Liên đoàn cờ Việt Nam cùng Công ty cổ phần Cờ Quốc Tế STONE tổ chức, qua mùa giải đầu tiên với sự xuất hiện, chia sẽ của Siêu đại Kiện tướng Quốc tế Lê Quang Liêm, từ đó phát hiện và bồi dưỡng nhiều kỳ thủ đi vào con đường chuyên nghiệp.

 

Tiếp tục chuẩn bị cho vòng chung kết giải Cờ vua Smart'n Smile TP.HCM mở rộng 2015, giải đấu vòng loại sẽ tiếp tục tranh tài ở các quận nội thành Tp.HCM và các tỉnh Cần Thơ, Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của nhiều kỳ thủ nhí tiềm năng hơn nữa!

Để đăng ký tham gia giải đấu quý độc giả vui lòng liên hệ:
http://stoneeducation.vn
Hotline: 0917 000 028